0987 519 115

24/7 Đặt lịch nhanh

Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 7

Chủ nhật

Sáng: 7h00 – 11h30

Sáng: 7h00 – 11h30

Chiều: 13h00 – 18h00

Chiều: Nghỉ

ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ – UY TÍN

Vì sao chọn Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm?

Phòng Khám Đa Khoa Nhơn Tâm từ lâu đã là một Phòng khám và điều trị bệnh uy tín đối với người dân huyện Nhà Bè và các khu công nghiệp Hiệp Phước, Long Hậu,… và lý do để Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm trở thành một trong những Phòng Khám đáng tin cậy nhất hiện nay.

Phòng Khám Đa Khoa Nhơn Tâm từ lâu đã là một Phòng khám và điều trị bệnh uy tín đối với người dân huyện Nhà Bè và các khu công nghiệp Hiệp Phước, Long Hậu,... và lý do để Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm trở thành một trong những Phòng Khám đáng tin cậy nhất hiện nay.

1. Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm – Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Chăm sóc bệnh nhân tận tình, đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm,… là những điểm nổi bật tại Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm. Ngoài ra, cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, góp phần tăng độ chính xác trong các kết quả xét nghiệm cũng như tầm soát đã góp phần nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị.

2. Dịch vụ đa dạng

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm có những dịch vụ khám và điều trị bệnh sau:

– Khám BHYT thông tuyến: Từ tháng 08/2016 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NHƠN TÂM chính thức tiếp nhận khám BHYT thông tuyến với tất cả các chuyên khoa trong và ngoài giờ (kể cả thứ 7 và Chủ nhật).

– Chuyên khoa: Cấp cứu, Khoa nội, Khoa ngoại, Khoa nhi, Khoa sản, Khoa mắt, Tai mũi họng,Răng hàm mặt, Da liễu, Chuẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm. – Khám sức khỏe theo yêu cầu: Khám sức khoẻ định kỳ cho người lao động tại phòng khám hoặc tại công ty, Khám sức khoẻ đi học, đi làm, Khám tham vấn tiền sản,…

3. Nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP

Nhà thuốc Nhơn Tâm là đơn vị đạt tiêu chuẩn GPP “Thực hành tốt nhà thuốc”. Bên cạnh việc tư vấn cho người bệnh sử dụng thuốc an toàn hợp lý thuốc bán theo đơn; cũng như thuốc không kê đơn. Nhà thuốc Nhơn Tâm luôn cung cấp đầy đủ thuốc và các sản phẩm có chất lượng, có uy tín đến tận tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý nhất.

Nhà Thuốc Nhơn Tâm Đạt Chuẩn GPP

ĐẶT LỊCH KHÁM