0987 519 115

24/7 Đặt lịch nhanh

Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 7

Chủ nhật

Sáng: 7h00 – 11h30

Sáng: 7h00 – 11h30

Chiều: 13h00 – 18h00

Chiều: Nghỉ

Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển

Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm được Sở Y Tế thẩm định và cấp phép hoạt động từ tháng 12 năm 2013 với quy mô hiện tại hơn 10 chuyên khoa và đã được triển khai khám Bảo Hiểm Y Tế thông tuyến từ tháng 08 năm 2016. Xuất phát điểm từ các thành viên sáng lập Phòng khám là chữ “Tâm” với phương châm “Tận tâm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”, Nhơn Tâm mong muốn đáp ứng tối ưu nhất các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân địa phương xã Long Thới và các khu vực lận cận.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị kĩ thuật tại Phòng Khám Đa Khoa Nhơn Tâm

Với diện tích mặt bằng gần 1.000m2, quy tụ nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, tận tâm và được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn để thực hiện đầy đủ các danh mục kỹ thuật do Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép, đảm bảo phục vụ các nhu cầu khám, chữa bệnh thiết yếu cho khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

 

Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm có sức chứa trên 100 người thiết kế với hơn 12 khoa – phòng hợp lý, Phòng Cấp cứu ngay trước cửa vào thuận tiện nhận cấp cứu kịp thời, nhanh chóng, liên tục trong ngày nhằm đáp ứng hiệu quả điều trị tối ưu.

Để phục vụ một cách tốt nhất trong việc hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán chính xác cho hơn 12 chuyên khoa, Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm đã trang bị mới 100% nhiều máy móc trong việc xét nghiệm cận lâm sàng, thăm dò chức năng như: Máy siêu âm 4 đầu dò, Máy X – Quang kỹ thuật số, Máy đo loãng xương, Máy nội soi Tai mũi họng, Máy soi cổ tử cung, máy đo điện tim,… và các máy Xét nghiệm hiện đại, cho kết quả nhanh chóng, chính xác.

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại Phòng Khám Đa Khoa Nhơn Tâm

Chăm sóc bệnh nhân tận tình, đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm,… là những điểm nổi bật tại Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm. Nhơn Tâm đã và đang quy tụ ngày càng đầy đủ những chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm cho tất cả các chuyên khoa, đặc biệt trong lĩnh vực: Nội khoa, Cấp cứu, Nhi khoa, Sản phụ khoa, Tai mũi họng và Nhi khoa.

Phòng Khám Đa Khoa Nhơn Tâm cung cấp những dịch vụ gì?

Phòng Khám Đa Khoa Nhơn Tâm cung cấp những dịch vụ sau:

 • Khám Bảo hiểm Y tế: Từ tháng 08/2016 Phòng Khám Đa Khoa Nhơn Tâm chính thức tiếp nhận khám Bảo hiểm Y tế thông tuyến với tất cả các chuyên khoa trong và ngoài giờ (kể cả thứ 7 và Chủ nhật). Phòng khám luôn đầy đủ thuốc phục vụ điều trị với thái độ ân cần, tận tâm và hiệu quả điều trị tối ưu.
 • Khám sức khỏe định kỳ: Từ năm 2015 Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm được Sở Y Tế cấp phép khám sức khỏe định kỳ theo Thông tư 14/2013/TT-BHYT. Đến nay Phòng khám đã khám, chăm sóc sức khỏe định kỳ cho hơn 100 doanh nghiệp, trường học và hơn 90.000 cá nhân.
 • Dịch vụ sức khỏe khác:
  • Khám sức khoẻ xin việc
  • Tiêm chủng
  • Nội soi tai mũi họng
  • Chăm sóc tư vấn sức khoẻ tại nhà
  • Xe cấp cứu vận chuyển bệnh nhân,…
 • Nha khoa Nhơn Tâm: nhổ răng, khám và điều trị các bệnh về răng miệng.
 • Đo loãng xương: Phòng Khám Đa Khoa Nhơn Tâm sẽ giúp bạn sớm phát hiện căn bệnh loãng xương bằng các trang thiết bị hiện đại “Máy đo loãng xương” ngay tại phòng khám. Bên cạnh đó, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn giúp bạn hiểu chi tiết hơn về căn bệnh loãng xương để bạn điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý.

ĐẶT LỊCH KHÁM