0987 519 115

24/7 Đặt lịch nhanh

Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 7

Chủ nhật

Sáng: 7h00 – 11h30

Sáng: 7h00 – 11h30

Chiều: 13h00 – 18h00

Chiều: Nghỉ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NHƠN TÂM KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP NGUYỄN

Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh là một trong những nội dung quan trọng của hoạt động y tế học đường, giúp cơ quan y tế, nhà trường và gia đình nắm được tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm những nguy cơ mắc bệnh để có kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho học sinh một cách hiệu quả.

Theo khuyến cáo của Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế), việc phát hiện sớm một số bệnh thường gặp ở độ tuổi học sinh là rất cần thiết, giúp cho gia đình và nhà trường phối hợp chăm sóc trẻ tốt hơn. Hiện nay, tình trạng béo phì, suy dinh dưỡng, tật khúc xạ,…, đã ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của học sinh. Bởi vậy, công tác y tế học đường cần được coi trọng đúng mức.

Phòng Khám Đa Khoa Nhơn Tâm là phòng khám được sự tin tưởng của nhiều trường học đặc biệt là trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành chọn làm nơi khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh. Khi lựa chọn Khám sức khỏe tại Phòng Khám Đa Khoa Nhơn Tâm, các bác sĩ sẽ kiểm tra thể trạng, chiều cao cân nặng, kiểm tra mắt, răng, mũi họng, nội tổng quát,… từ đó đưa ra những đánh giá chính xác nhất về tình trạng sức khỏe của học sinh.

Ngoài ra, Phòng Khám Đa Khoa Nhơn Tâm còn có đội ngũ nhân viên, y bác sĩ chuyên nghiệp đến tận nơi thăm khám không tốn nhiều thời gian cho học sinh và nhà trường.

Để biết thêm các thông tin về Khám sức khỏe cho học sinh, vui lòng liên hệ đến số điện thoại 02837801479 hoặc Hotline 0987519115.

Một số hình ảnh trong buổi Khám sức khỏe trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành:

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐẶT LỊCH KHÁM