0987 519 115

24/7 Đặt lịch nhanh

Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 7

Chủ nhật

Sáng: 7h00 – 11h30

Sáng: 7h00 – 11h30

Chiều: 13h00 – 18h00

Chiều: Nghỉ

QUY TRÌNH KHÁM NHANH CHÓNG, CHI PHÍ HỢP LÝ

Quy trình khám chữa bệnh tại PKĐK Nhơn Tâm

Với mong muốn mang lại lợi ích và sự thuận tiện cho người bệnh, Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm không chỉ đảm bảo về chất lượng dịch vụ y tế, chi phí hợp lý mà còn cố gắng giảm bớt mọi công đoạn để giảm thiểu thời gian chờ đợi của Quý bệnh nhân xuống mức thấp nhất. Vì vậy, Phòng khám Đa khoa Nhơn Tâm luôn thực hiện khám chữa bệnh tuân thủ theo quy trình sau:

 

Quy Trình Khám Nhanh Chóng, Chi Phí Hợp Lý

 

Bước 1: CHUẨN BỊ

Quý bệnh nhân vui lòng lấy Số thứ tự và ngồi ghế theo dõi Số thứ tự tại Quấy Đăng ký khám để được phục vụ. Để trách mất thời gian, Quý bệnh nhân vui lòng chuẩn bị chuẩn bị sẵn Giấy CMND (giấy tờ tùy thân khác có dán ảnh: Căn cước công dân, Bằng lái xe, Hộ chiếu,…) và thẻ Bảo hiểm y tế (nếu khám BHYT) hoặc Điền thông tin theo mẫu (nếu khám theo yêu cầu).

Bước 2: ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH

Quý bệnh nhân vui lòng theo dõi Số thứ tự trên hộp điện tử. Khi đến Số thứ tự của mình (trên bảng điện tử và nghe gọi số của mình), Quý bệnh nhân vui lòng xuất trình Thẻ BHYT (nếu khám BHYT) hoặc Mẫu thông tin (nếu khám theo yêu cầu) và Giấy CMND (giấy tờ tùy thân có dán ảnh), đồng thời cung cấp thông tin chính xác cho nhân viên tiếp nhận Đăng ký khám để tránh sai xót, nhầm lẫn trong việc lưu trữ và quản lý hồ sơ bệnh án.

Bước 3: KHÁM BỆNH

Sau khi đã hoàn thành thủ tục Đăng ký khám tại quầy, Quý bệnh nhân vui lòng liên hệ phòng Bác sĩ (đã được chỉ định khi đăng ký khám) để được thăm khám (Quý bệnh nhân cần mạnh dạn trao đổi thông tin chính xác, cụ thể để giúp Bác sĩ chuẩn đoán bệnh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong chuẩn đoán bệnh, vui lòng trao đổi với Bác sĩ để được giải đáp giúp Quý bệnh nhân yên âm hơn).

Trường hợp 1: Nếu Quý bệnh nhân được Bác sĩ chỉ định cấp tao thuốc, thì thực hiện tiếp Bước 4.

Trường hợp 2: Nếu Bác sĩ cho chỉ định cận lâm sàng (Quý bệnh nhân vẫn có quyền từ chối thực hiện cận lâm sàng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc từ chối chỉ định của Bác sĩ). Quý bệnh nhân sẽ liên hệ trực tiếp tại quầy Đăng ký khám để đóng phí thực hiện cận lâm sàng. Sau khi có kết quả cận lâm sàng, Quý bệnh nhân trở lại gặp Bác sĩ để được giải thích về tình trạng bệnh, tư vấn phương pháp điều trị phù hợp và cấp toa thuốc.

Bước 4. NHẬN THUỐC

Nhận thuốc BHYT: Quý bệnh nhân nộp Toa thuốc vào khay tại quầy thu ngân để được duyệt BHYT (gần phòng Đăng ký khám). Sau đó, Quý bệnh nhân vui lòng ngồi chờ nhân viên nhà thuốc gọi tên để lấy thuốc và kiểm tra lại thuốc cũng như số lượng trước khi về.

Nhận thuốc Dịch vụ: Quý bệnh nhân nộp Toa thuốc và hoàn tất thủ tục viện phí tại quầy thuốc Dịch vụ (gần chỗ giữ xe). Sau đó, Quý bệnh nhân vui lòng ngồi chờ nhân viên nhà thuốc gọi tên để lấy thuốc và kiểm tra lại thuốc cũng như số lượng trước khi về.

ĐẶT LỊCH KHÁM